Thursday, October 7, 2010

Tôm và măng tây xào dầu hào


Cực kỳ đơn giản, cực kỳ nhanh, đủ chất, không béo và ngon.

Nguyên liệu:
2 thìa dầu ăn
2 tép tỏi băm nhỏ
180g tôm sú, bóc vỏ, bỏ chỉ đen
180g măng tây, cắt khúc ngắn
2 thìa dầu hào
1 thìa nước mắm
1/2 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu trắng


Chế biến:
Đun nóng dầu trong chảo, xào tỏi cho vàng, cho lần lượt các nguyên liệu vào, đảo đều tay cho tới khi tôm chuyển màu vàng và chín. Đổ ra đĩa và ăn kèm cơm nóng

No comments: