Món này cũng rất đơn giản, nhanh và rất ngon.
Cà chua nhồi nhìn đẹp mắt, nhưng mình không thích lắm nên mình chỉ viết cách làm tôm thôi.
Tôm rửa sạch, bỏ chỉ đen ở lưng, để thật ráo nước rồi trộn với một ít bột mì (khoảng 2 thìa bột mì cho 300gram tôm), một ít ớt bột. Bắc chảo rán lên bếp, đổ một ít dầu ăn, đun nóng rồi cho tôm vào rán vàng hai mặt, rán chín cái là bắc ra luôn, vì tôm sẽ bị bở nếu đun chín kỹ quá. Có thể ăn với xì dầu ớt hoặc nước mắm tỏi ớt. Nếu cầu kỳ hơn, có thể ăn với sốt xoài salsa: xoài chín xắt nhỏ + ớt xanh xắt nhỏ + tỏi xắt nhỏ + muối + ớt bột + rau húng trộn đều.
No comments:
Post a Comment